“ไบร์ท-กลัฟ” ให้สิ่งนี้ “เจนนี่ ปาหนัน” สู้โควิด19 

“ไบร์ท-กลัฟ” ให้สิ่งนี้ “เจนนี่ ปาหนัน” สู้โควิด19 

0

“ไบร์ท-กลัฟ” ให้สิ่งนี้ “เจนนี่ ปาหนัน” สู้โควิด19 

        เรียกว่าเป็นกำลังใจมากมายสำหรับ “เจนนี่ ปาหนัน”  เมื่อเจ้าตัวประกาศติดโควิด19 แล้วเข้ารับการรักษา ทว่าล่าสุดเธอได้โพสต์มีของขวัญมาจากสองหนุ่มคือ “ไบรท์ วชิรวิชญ์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” โดยไบร์ให้ตุ๊กตาหมี และ กลัฟให้หมอนน่ารักๆ เป็นกำลังใจสู้โควิดต่อไป 
        Teddy bear from Bright and pillow from Gulf are 2 items that will always accompanying her at night

อ่านต่อ:“เจนนี่ ปาหนัน” ติดโควิด19 อยู่ระหว่างการกักตัว เพื่อรอเข้ารับกา

เจนนี่ ปาหนัน

เจนนี่ ปาหนัน

เจนนี่ ปาหนัน

       “เจนนี่ ปาหนัน”  หรือ “วัชระ สุขชุม เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย เธอเป็นทีรู้จักจากการเป็นพิธีกรในรายการของจีเอ็มเอ็มทีวีบางส่วนเช่น เทยเที่ยวไทย, Hungry Sister พี่สาวฉันหิว และ เจนจัด ก๊อตจิก ตอนเป็นนักแสดง เธอเป็นที่รู้จักจากการเล่นบทเสรืมในรูมอะโลน 401-410, 3 Will Be Free สามเราต้องรอด

       19 มค 64 เมื่อเวลา 07.30 น.ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 รายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสมของประเทศไทยประจำวันที่ 19 มกราคม 2565 ดังนี้

       พบจํานวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่มขึ้น 6,397 ราย แบ่งเป็นผู้ติดเชื้อรายใหม่ 7,122 ราย ผู้ป่วยมาจากต่างประเทศ 172 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 18 คน ยอดผู้เสียชีวิตสะสม 270 คน ตั้งแต่ 1-18 มกราคม 2565 มีผู้ป่วยสะสม 121,497 ราย

กลัฟ คณาวุฒิ

ไบร์ท วชิรวิชญ์


       ผู้ติดเชื้อสะสมนับตั้งแต่เริ่มมีการระบาดเมื่อต้นปี 2563 มีจำนวน 2,344,933 ราย ยอดผู้เสียชีวิตสะสม 21,968 คน ทำให้ประเทศไทยมีจำนวนผู้ติดเชื้อยืนยันสะสมอยู่ในอันดับที่ 26 ของโลก
ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 รายงานเพิ่มเติมว่า ยอดผู้หายป่วยจากโควิด-19 ในประเทศ ผู้หายป่วยรายใหม่วันนี้ 7,460 ราย ผู้หายป่วยสะสม 72,869 ราย (ตั้งแต่ 1 มกราคม - 18 มกราคม 2565) 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ คณาวุฒิ” เล่าโมเมนต์ขึ้นเป็นเกสต์แฟนคอน “หลิง-ออม” พร้อมตอบโปรเจ็กท์พิเศษแบบนี้

กลับบ้านเรา “กลัฟ” รออยู่ กับงาน Gulf Eternal Fancon 2025 : Back to our Home จองบัตรพรุ่งนี้!!

สุดปัง! “ไบร์ท-วิน-มิลลิ” ติดรายชื่อผู้นำเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งเอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2025

ผังมาแล้ว เบเนฟิตมาด้วย!! “GULF Eternal Fancon 2025: Back to our Home” เลือกเลยปังทุกโซน

“กลัฟ” ประกาศแฟนคอน “GULF Eternal Fancon 2025: Back to our Home” กดบัตรวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้

“กลัฟ” เชื่อ “เนเน่” ไม่หึง สนิท “ไบร์ท” มีแพลนทำธุรกิจ

หล่อส่งแบรนด์!! “ไบร์ท วชิรวิชญ์” กับแคมเปญจาก Burberry หล่อแบบไม่บังเอิญ!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments