“แม่ปอง-โอลีฟ-ป๋าชัช-ครูยุ้ย” เขย่าลูกทุ่ง

“แม่ปอง-โอลีฟ-ป๋าชัช-ครูยุ้ย” เขย่าลูกทุ่ง

0

“แม่ปอง-โอลีฟ-ป๋าชัช-ครูยุ้ย” เขย่าลูกทุ่ง

       เรียกว่ากระแสลูกทุ่งอินดี้มาแรงรับต้นปี 65 เลยทีเดียว ล่าสุดในเฟสบุ๊คของ “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจ คือวันนี้ 16 มค 64 เขาทุ่มงบเกือบครึ่งล้านลุยถ่ายเอ็มวี แม่ปองหรือทิดสมปอง แบบลงุทนเอาการจากหัวลำโพงย้ายโลเกชั่นหลายจุด มาในแนวลูกทุ่งโจ๊ะ ๆ น่าฟัง 

อ่านต่อ:“เอ๋ มิรา” จะบิ๊กขนาดไหนเนี่ย | daradaily

แม่ปอง

แม่ปอง

น้องโอลีฟ

น้องโอลีฟ

โอลีฟ 

       โดยเขาโพสต์ว่า #เเม่ปอง ถ่ายMv.สมปองเด้อสมปอง ทุ่มงบครึ่งล้าน วันนี้...
       นอกจากนี้เขายังได้ทำเพลง อยากจุกของ “น้องโอลีฟ” สาวขายโตเกียวโนบรา ที่เชียงใหม่ มาร่วมลงเสียงโดยมี  “เอ๋ มิรา” มาร่วมเล่นเอ็มวี โดยเขาโพสต์ว่าเป็น  “น้องโอลีฟ” คู่รักต่างวัย..บ้านไหทองคำ
เขายังเผยอีกในเฟสว่า มาไหต้องมีงาน.โอลีฟ&เสี่ยชัช งานMV.ที่เพชรบุรี-.หลายคนหลายเมนท์ เอาโอลีฟเเม่ค้าขายโตเกียวโนบรา เอามาปั้นเป็นนักร้องเพื่อ?... ทำไมไม่ไปคว้านักร้องประกวดมาปั้น..ผมมีวิธีการต่อ ยอด ผมมีตลาดอีเวนท์ มีคนจ้างไปรีวิว ผมสร้างงานหาพื้นที่สื่อให้เขาได้ทำงานได้ครับ...ร้องเก่งกว่านี้ สวยกว่านี้ ก็ไม่ดังเยอะเเยะ...ไม่ต้องดราม่า มาก น้องเขาต้องทำมาหากินครับ

ยุ้ย อิสยาภรณ์

บารมีปู่ย่า

บารมีปู่ย่า


       อีกความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจทางอีสาน ของกลุ่ม หน้าลาว เรคคอร์ทที่เคยนำ “ป๋าชัช สายเปย์” มาเล่นเอ็มวีครั้งแรก ล่าสุดได้ถ่ายทำ mv เพลง สัญญาฮักแม่น้ำสองสี  ศิลปิน  “ยศ ภิญโญ”  คู่กับ ครู “ยุ้ย อิสยาภรณ์”  และmv เพลง บารมีปู่ย่า  ศิลปิน  “ก้อย กานต์สินี”  ที่วัดโขงเจียม อ โขงเจียม จ อุบลราชธานี.

        ศิลปินอาทิ บอส คงณัฐ  เชยสุวรรณ หญิง กัญญ์ฐญา ตุ๊ก พิเชษฐ์ กองการ ลิลลี่ วันมะนี ก้อย กานต์สินี. เสี่ยเบส  เชียงใหม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments