มาแล้ว! “ชมพู่” อุ้มท้องลูกสาว แท็กทีม “สายฟ้า-พายุ” ลงละคร “ซุปตาร์ 2550”

มาแล้ว! “ชมพู่” อุ้มท้องลูกสาว แท็กทีม “สายฟ้า-พายุ” ลงละคร “ซุปตาร์ 2550”

0

มาแล้ว! “ชมพู่” อุ้มท้องลูกสาว แท็กทีม “สายฟ้า-พายุ” ลงละคร “ซุปตาร์ 2550”

        ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูจะมีการคว้าตัวนางเอกซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา”  และ “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” ลงละครเรื่องแรกโดยประเดิมผลงานของผู้จัดมากฝีมือ “หน่อย บุษกร” และ “เคน ธีรเดช”  

ซุปตาร์ 2550

ซุปตาร์ 2550

      ล่าสุดไม่ต้องให้รอนานไม่พลิกโผเมื่อนางเอกตัวแม่ "ชมพู่ อารยา" ที่พักจากจอแก้วมาหลายปีอุ้มท้องลูกสาว6เดือน มาเข้าฉากพร้อมแฝดสุดฮอต "สายฟ้า-พายุ" เปิดซิงเล่นละครครั้งแรกในชีวิต บรรยากาศการถ่ายทำยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ The Apothecary Venue สองแฝดไม่มีเขินกล้อง พร้อมลุยเข้าฉากเต็มที่ โดยเฉพาะแฝดน้อง "พายุ" พลังแรงชาร์ตแบตมาเต็มเปี่ยม แอคติ้งได้โดนใจ "ลุงเคน" ได้รับเสียงปรบมือจากกองเชียร์กันยกใหญ่ แต่กว่าจะผ่านได้แต่ละซีนต้องหลอกล่อสองแฝดกันจนเหนื่อย

ซุปตาร์ 2550

ซุปตาร์ 2550

ซุปตาร์ 2550

          ณ จุดนี้บ้านเด็กแฝด "แม่ชม-สายฟ้า-พายุ" ยังขอทำเซอร์ไพรส์หอบเค้กมะตูม มาเบิร์ทเดย์ย้อนหลังให้ "ลุงเคน" ที่กองถ่ายละคร "ซุปตาร์ 2550" สนุกสนานครื้นเครงกันสุดๆ ลงจอเมื่อไหร่สนุกแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชมพู่” เผย “น้องแอบิเกล” เตรียมไปโรงเรียนอาทิตย์หน้า พร้อมขอแก้ข่าวเรื่องสามี “น็อต วิศรุต”

เสิร์ฟหวาน! “น็อต” วันเกิดภรรยาหอมแก้ม “ชมพู่” ฟอดใหญ่ เรียกเสียงกรี๊ดจากคนในงาน

“ชมพู่ อารยา” เคลียร์ชัด! เริ่มอิ่มตัวไปเดินพรมแดงเมืองคานส์?

“ชมพู่ อารยา” หยิบแบรนด์ไทยเสิร์ฟลุคเมืองคานส์

“ชมพู่” เปิดใจหลังร่วมงาน “ณิชา - เบ็คกี้” ครั้งแรกบนพรมแดงเมืองคานส์

เปิดโมเม้นต์ลุควันที่ 5 ของ “ชมพู่ อารยา” บนพรมแดงเมืองคานส์

เปิดที่มาเดรสลุควันที่ 3 ของ “ชมพู่” บนพรมแดงเมืองคานส์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments