5 ตำรวจเซเลบสีสันวงการสะเทือน

5 ตำรวจเซเลบสีสันวงการสะเทือน

0

5 ตำรวจเซเลบสีสันวงการสะเทือน
       วงการบันเทิงในรอบสองสามเดือนมานี้ เหมือนว่ามีตำรวจหรือบุคคลในเครื่องแบบมาสร้างสีสันในวงการมากเหลือเกิน เอาเฉพาะนายตำรวจที่เข้ามาจีบ “แพท ณปภา” ก็เป็นข่าวมาเป็นสัปดาห์แล้ว 
       ดาราเดลี่ได้คัดเลือกนายตำรวจหลายหลากท่านที่ได้เข้ามาสร้างสีสันในวงการด้วยบทบาทและหน้าที่ที่แตกต่างกัน  5ท่าน ดังนี้ 

อ่านข่าวต่อ:เปิดใจ“ปอ อรรณพ” ยินดี “แพท ณปภา” รับตัวเองไม่ชัดเจนแต่

นาย นภัทร ชัยประภา

นาย นภัทร ชัยประภา

นาย นภัทร ชัยประภา

       “นาย นภัทร ชัยประภา” น้องชายของยูทูบเบอร์สาว “กัสจัง จีร่าร์” เข้ามาสร้างสีสันด้วยการเปิดตัวว่าขอจีบนักแสดงชื่อดังอย่าง “แพท ณปภา” โดยการโพสต์ภาพและมอบดอกไม้ให้แพทตลอดจนแสดงความตั้งใจที่จะเข้ามาคุยกับนักแสดงคนดังอย่างใจจริง 

สงกรานต์ เตชะณรงค์

สงกรานต์ เตชะณรงค์

สงกรานต์ เตชะณรงค์

       “สงกรานต์ เตชะณรงค์”   เดิมนั้นเขาเคยรับราชการทหาร ต่อมาได้โอนมารับราชการเป็นตำรวจและได้รับพระราชทานยศ ร้อยตำรวจโท ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2554  ล่าสุดยังได้เข้าอบรมในหลักสูตรเฉพาะทางของตำรวจที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพรานอีกด้วย “สงกรานต์ เตชะณรงค์”  ได้สร้างสีสันและเข้ามาเป็นบุคคลในข่าวหลายปีอย่างที่ทราบ เขาคือคุณพ่อที่น่ารักของน้องปีใหม่ นั่นเอง 

ไอซ์ พิชพงศ์

ไอซ์ พิชพงศ์

        “ไอซ์ พิชพงศ์”  หรือ ร.ต.อ. ไอซ์ พิชพงศ์ อดีตนักแสดงช่อง 3 ที่เข้ามายุคพาวเวอร์ทรี ร่วมๆกับ “แพท ณปภา” ผ่านยุคสมัยไปท่านก็หันเหไปทำงานราชการเป็นหลัก กระทั่งมีคนทักว่าท่านมีใบหน้าคล้ายอดีตผู้กำกับโจ้ ถุงดำ ก่อเหตุที่ จังหวัดนครสววรค์ตามข่าว กรณีดังกล่าวทำให้มีคนสนใจในตัวท่านมากชึ้น 

สารวัตรหมี 

สารวัตรหมี 

       “สารวัตรหมี” หรือ พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ นับว่าท่านได้สร้างสีสันให้แก่วงการบันเทิงไม่น้อยในฐานะหวานใจ ของ “แพนเค้ก เขมนิจ” ล่าสุดมีข่าวลือว่าทั้งสองได้ฤกษ์วิวาห์แล้ว  

 หมวดไวกิ้ง

 หมวดไวกิ้ง

       “ไวกิ้ง ภัทรศยา”  หรือ  “ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา” มีชื่อขึ้นมาหลังจากการแถลงข่าวคดีอดีตผู้กำกับโจ้ ถุงดำ และพบว่าเธอคืออดีตผู้สมัครประกวดเอเอฟ ที่มีความสามารถด้านการแสดงและร้องเพลง 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments