มาแล้วซีรีส์ปราบเซียน “ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1”

มาแล้วซีรีส์ปราบเซียน “ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1”

0

มาแล้วซีรีส์ปราบเซียน “ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1

แฟนๆ เตรียมฝึกสมองท้าประลองเกมปริศนาไปกับซีรีส์ปราบเซียนเรื่องใหม่ล่าสุดทางฟรีทีวีช่อง MONO29 เรื่อง “ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son Season 1)” ที่สุดของคนล่าคน เกมตัดเกมชิงไหวชิงพริบ ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ “ทอม เพย์น” ข้ามจักรวาลซอมบี้จากผลงาน “The Walking Dead” มาสู่ผลงานสืบสวนสุดเข้ม นำทีมแกะรอยไล่ล่าอาชญากรที่เดาทางได้ยากระดับห้าดาว ท้าชนคอหนังคอซีรีส์ตัวจริง

ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1

ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1

        “ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son Season 1)” เรื่องราวของ “มัลคอม ไบร์ท” ชายผู้ซึ่งมีบิดาเป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่เลวร้ายที่สุดคนหนึ่งแห่งยุคนามว่า "เดอะ เซอร์เจิน" มัลคอมได้ซึมซับรับประสบการณ์ของการเป็นฆาตกรชั้นครู ผู้ซึ่งวางแผนรอบคอบ มีแรงบันดาลใจและไร้ร่องรอย ส่งผลให้มัลคอมกลายเป็นนักจิตวิทยาอาชญากรที่มือดีที่สุดในวงการ จนนำไปสู่เรื่องราวที่อยู่เหนือการคาดเดา กรมตำรวจจึงต้องขอความช่วยเหลือ โดยใช้ความสามารถของมัลคอมในการอ่านเกมของอาชญากร ประกอบกับการค้นหาหลักฐานจากสถานที่เกิดเหตุ เพื่อขุดคุ้ยหาต้นตอความกระหายเลือด ก่อนที่จะมีเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเพิ่มขึ้นอย่างไร้ความปราณี

ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1

หลอกในหลอก ซ่อนในซ่อน ยิ่งค้นหายิ่งสูญหาย พบที่สุดของซีรีส์ท้าคนดูถ้ารู้ทันเรื่อง “ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son Season 1)” ออกอากาศให้ได้ชมในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มวันเสาร์ที่ 16 ต.ค.2564 เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป รับชมสดๆ ได้ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments