“อั้ม อธิชาติ”กราบลา “ทมยันตี”

“อั้ม อธิชาติ”กราบลา “ทมยันตี”

0

“อั้ม อธิชาติ”กราบลา “ทมยันตี” 

       จากกรณี “ทมยันตี” หรือคุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ หรือป้าอี๊ดของคนในวงการบันทิง จากไปในวันย 85 ล่าสุดได้มีการตั้งศพไว้ที่ วัดบวกครกใต้ เชียงใหม่ สองวันคือ 14-45 กย ก่อนที่จะเคลื่อนศพเพื่อพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564ที่วัด วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร

อ่านข่าวต่อ:สิ้นนักเขียนดัง “ทมยันตี” | daradaily - ดาราเดลี่

 

อั้ม อธิชาติ

อั้ม อธิชาติ

อั้ม อธิชาติ

       “อั้ม อธิชาติ” ขอร่วมส่งความอาลัยและส่งคุณยาย “ทมยันตี” เป็นครั้งสุดท้าย ได้เคยรับบทพญามัจจุราชในเรื่อง เงา นิยายที่คุณยายเขียนขึ้นมาด้วยเหตุปัจจัยหลายอย่าง 
       ได้มีโอกาสพูดคุยสนทนา ขอความรู้และปรึกษาเรื่องงานที่ตั้งใจทำไว้ ขอบคุณคุณยายที่ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ที่มีค่าผ่านทางหนังสือและการสนทนาที่ถือว่าเป็นบุคคลที่ทรงคุณค่าในหลายมิติ จะนำสิ่งที่คุณยายได้ถ่ายทอดไปสานต่ออย่างที่ได้ตั้งใจ
ขอร่วมส่งบุญกุศลนี้ให้คุณยายได้เดินทางต่อสู่จุดหมายดั่งที่คุณยายตั้งใจ 

อั้ม อธิชาติ

อั้ม อธิชาติ


       กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) กำหนด พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลาประมาณ 16.00 น. และกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ ระหว่างวันที่ 16-22 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ณ ศาลา10 (ท่านผู้หญิงตุ่น โกศัลวิตร) วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ถนนกรุงเกษม แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) ได้ดำเนินการขอพระราชทานเพลิงศพ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 17.00 น. ณ เมรุวัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร
#ทมยันตี #มายาวดี #โรสลาเรน
#ลักษณวดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments