“มิลลิ” เจอปัญหาเรียนออนไลน์ แนะนำ ศธ.ให้หยุดเรียน 1 ปี

“มิลลิ” เจอปัญหาเรียนออนไลน์ แนะนำ ศธ.ให้หยุดเรียน 1 ปี

0

“มิลลิ” เจอปัญหาเรียนออนไลน์ แนะนำ ศธ.ให้หยุดเรียน 1 ปี

         เคยถูกเรียกสอบพฤติกรรม เพราะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำงานรัฐบาลในช่วงสถานการณ์ พร้อมทั้งถูกปรับ 2,000 บาท แต่ไม่กลัว ขอเดินหน้า Call Out เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนต่อไป สำหรับ แร็ปเปอร์สาวสุดฮอต “มินนี่ ดนุภา คณาธีรกุล” หรือ “มิลลิ” (MILL) วัย 18 ปี

มิลลิ

มิลลิ

            ล่าสุด “มิลลิ” เจอปัญหาเรื่องการเรียนออนไลน์ งานนี้เจ้าตัวจึงโพสต์เล่าให้ฟังผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า....

            “ปัญหาเรียนออนไลน์มันเยอะมากค่ะ ล่าสุดสอบมิดเทอมไป จารย์ประกาศคะแนนไม่มีคะแนนเรา เราถามว่าทำไม ชีบอกว่าไม่รู้ เว็บที่สอบไม่ส่งคะแนนมาให้ พร้อมบอกว่าจะไม่รับผิดชอบและส่งเบอร์เว็บมาให้เราดีลเอง โอเค ความผิดกูมั้ง”

มิลลิ

            “กระทรวงการศึกษาควรประกาศให้นักเรียน/นักศึกษา/อาจารย์ หยุดทำการเรียนการสอนสัก1ปีมั้ยคะ คือการเรียนออนไลน์เนี่ยมันคือการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ได้แค่ช่วงระยะนึง แต่เนี่ยมันเป็นช่วงระยะเวลาที่นานเกินไปแล้ว อย่าปล่อยพวกหนูลอยแพได้มั้ยคะ ช่วยทำอะไรหน่อย”

           “หรือไม่ก็เอาวัคซีน mRNA เข้ามาเยอะๆสักที เอาแบบที่คนทั้งประเทศได้ฉีดอ่ะ แม่งกั๊กอยู่นั่นไอ้เวร บอกให้รอ รอ รอ จากถกแขนเสื้อรับวัคซีน จะเปลี่ยนเป็นถกแขนเสื้อเหวี่ยงหมัดตะปูห้าดอกรวดใส่แล้วนะ”

             นอกจากนี้ “มิลลิ” ยังชี้แจ้งเรื่องการฉีดวัคซีนของตัวเองอีกว่า “อ๋อ ส่วนขนมหวานกะทิบูดที่จะเข้ามาบ่นว่าหนูเคยด้วยค่าวัคซีน แต่ก็ฉีดบลาๆๆๆ ค่ะ นี่จองโมเดอน่าแล้วนานแล้วนานมาก ไม่เข้ามาสักที บวกกับโรคที่มันกลายพันธุ์เรื่อยตอนนี้เลยฉีดsinopharmกับค่าย ที่เสียตัง ไม่มีสิทธิพิเศษอะไร ฉีดไว้ก่อนกลัวค่ะกลัวตายมากภาระหน้าที่เยอะ เน๊าะ”

มิลลิ

มิลลิ

มิลลิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments