“ติ๊ก เพลย์กราวน์” เผยพ่อติดโควิดอยู่CCU

“ติ๊ก เพลย์กราวน์” เผยพ่อติดโควิดอยู่CCU

0

“ติ๊ก เพลย์กราวน์” เผยพ่อติดโควิดอยู่CCU
       “ติ๊ก เพลย์กราวน์” เผยเรื่องราวรน่าตกใจในเฟสบุ๊คว่าพ่อของตนเองซึ่งป่วยมาตลอดติดโควิด19 เชื่อว่าติดมาจากคุณแม่ที่ดูแลคุณพ่อ และคุณแม่ก็พบเชื้อโควิดด้วย ทั้งๆที่คุณแม่ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนนาก้า 2เข็ม

อ่านข่าวต่อ:“ไม้ วฤษฎ์” เขียนเรื่องโควิด “อุ้ม อิษยา” วาด | daradaily

ติ๊ก เพลย์กราวน์

ติ๊ก เพลย์กราวน์

       เขาโพสต์ว่า ปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมากๆเลยครับข่าวร้ายคราวนี้เล่นแรงกับหัวใจผมมากๆเลย
คือเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา "ป๊า" พ่อของผมหายใจไม่ออก ที่บ้านเลยรีบพาไปส่งโรงพยาบาล พอผมตามไปถึงที่โรงพยาบาลคุณหมอได้แจ้งผลว่า ป๊า เป็น โควิท ฮะ แต่ด้วยปกติแล้วป๊าไม่ได้ไปไหน เพราะกึ่งๆเป็นผู้ป่วยติดเตียง เลยสันนิษฐานได้ว่าน่าจะติดมาจากคุณแม่ ที่อยู่ดูแลป๊าเป็นประจำ เลยทำการตรวจโควิท คนในบ้าน (บ้านผมพักกันอยู่ 3 คน ป๊า แม่ น้องสาว ส่วนผมพักคอนโดอีกที่ไม่ได้อาศัยที่นี่นะครับ เพราะต้องทำงานพบเจอผู้คนตลอด)

ติ๊ก เพลย์กราวน์

ติ๊ก เพลย์กราวน์


       ผลปรากฎว่า น้องสาวผมไม่ติด แต่คุณแม่ติดเป็นโควิทด้วยเหมือนกันครับ (ทั้งคู่ฉีควัคซีนแล้วนะครับ น้องสาวผมฉีด sinovax 2 เข็ม คุณแม่ฉีด astrazeneca เข็มแรก ) ผมและครอบครัวเลยพาคุณแม่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ตอนนี้รอเช็คอาการต่างๆอยู่นะครับ ส่วนป๊าอยู่ห้อง CCU อาการที่หายใจไม่ออกก่อนหน้านี้สาเหตุน่าจะมาจากมีเสมหะมากเกินไปจึงอุดตันระบบหายใจ ส่วนอาการโควิคยังไม่มีอะไรเลวร้ายและรอดูการตอบสนองกับตัวยาอยู่นะครับ 

ติ๊ก เพลย์กราวน์

        เหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกว่าโควิดเข้าใกล้ตัวเรามากๆจริงๆนะครับ อยากให้ทุกคนระวังและดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ ในฐานะลูกผมจะดูแลหัวใจ 2 ดวง ของผมให้ดีที่สุดเลยครับ ขอให้ป๊าและหม่าม้าหายไวๆนะครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments