หลังโควิดเจอกัน! “บิวกิ้น-พีพี” ปลื้มฟีดแบ็ค “แปลรักฯ” หวังเดินตัวต่างประเทศ เตรียมมีซิงเกิลเดี่ยวเร็วๆ นี้

หลังโควิดเจอกัน! “บิวกิ้น-พีพี” ปลื้มฟีดแบ็ค “แปลรักฯ” หวังเดินตัวต่างประเทศ เตรียมมีซิงเกิลเดี่ยวเร็วๆ นี้

0

หลังโควิดเจอกัน! “บิวกิ้น-พีพี” ปลื้มฟีดแบ็ค “แปลรักฯ” หวังโชว์ตัวต่างประเทศ เตรียมมีซิงเกิลเดี่ยวเร็วๆ นี้

        งานปังจนสร้างกระแสขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างไม่ขาดสาย สำหรับสองหนุ่มเพื่อนซี้ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ – พีพี กฤษฏ์” ล่าสุดได้เจอทั้งคู่ที่งานเปิดตัวแบบออนไลน์ของ OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตรุ่นล่าสุดจากออปโป้ เลยต้องรีบคว้าตัวมานั่งคุยอัปเดตทุกเรื่อง! ทั้งคู่บอกว่าเป็นปลื้มกับกระแสตอบรับ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” หวังโชว์ตัวต่างประเทศหลังโควิด พร้อมเตรียมซิงเกิ้ลเดี่ยวของแต่ละคนให้แฟนๆ ได้ฟินอีกครั้งเร็วๆ นี้ ด้านบิวกิ้นหลังจากที่ได้โชว์พลังเสียงชวนเคลิ้มจากงานเปิดตัว Disney+ Hotstar Thailand เริ่มติดใจอยากพากย์เสียงการ์ตูนดิสนีย์ ส่วนพีพียิ้มกว้างยอดพรีออเดอร์แบรนด์เสื้อผ้าแน่น

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์ OPPO Reno6 Z 5G

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์ OPPO Reno6 Z 5G

        พูดถึงงานเปิดตัว OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของออปโป้ในวันนี้?
พีพี: “จริงๆ ถ้าใครได้ติดตามผม จะรู้ว่าผมชอบถ่ายช็อตพอร์ตเทรตอยู่แล้ว พอวันนี้ได้มาสัมผัสกับ OPPO Reno6 Z 5G รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีลูกเล่นสำหรับการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตแบบล้ำมากๆ ทั้งการถ่ายภาพแบบเบลอไฟพื้นหลังเป็นโบเก้ หรือการปรับสีผิวและแสงให้เป็นธรรมชาติ ถูกใจมากครับ เรียกว่าเป็นตัวช่วยใช้ถ่ายรูปลงไอจีได้ทุกวันเลย แล้วก็วันนี้พิเศษสุดๆ ได้มาทำโชว์พิเศษให้แฟนๆ ได้ดูกัน รู้สึกดีใจมากครับ”

บิวกิ้น: “สำหรับผมที่ติดเกม ติดดูหนังมากๆ สมาร์ทโฟนคู่ใจของผมแน่นอนว่าต้องเชื่อมต่อกับ 5G ได้ แบตอึด ชาร์จเร็ว แค่นี้เลยครับ OPPO Reno6 Z 5G ตอบโจทย์ครบหมด สนุกแบบไม่สะดุดชัวร์ เพราะรองรับ 5G และมีเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ถูกใจใช่เลย อีกอย่างคือโชว์พิเศษในงานเปิดตัววันนี้ถือเป็นการร้องสดเพลง ‘ไม่ปล่อยมือ’ ของเราสองคนครั้งแรกเลยครับ แล้วผมกับพีพีก็ได้ฟีเจอริ่งกับพี่ญาญ่าด้วย ตื่นเต้นมากครับ ใครดูไม่ทันรอดูย้อนหลังกันนะครับ”

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์ OPPO Reno6 Z 5G

        กระแสตอบรับ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” เป็นอย่างไรบ้าง?
บิวกิ้น: “ด้วยเนื้อหาใน Part 2 ค่อนข้างแตกต่างจาก Part 1 ก็เลยได้รับการตอบรับที่ต่างกันออกไป สำหรับ Part 2 มีทั้งคนที่ชอบ และไม่ชอบ แต่สำหรับพวกเรา เราพอใจครับ พี่ๆ ที่บริษัทก็รู้สึกว่าสิ่งที่พวกเรานำเสนอก็สามารถทำได้ตามเป้าครับ”

        มีแฟนๆ บางคนบอกว่า ถ้าไม่ติดเรื่องโควิด เราอาจจะได้ไปโชว์ตัวที่ต่างประเทศ รู้สึกเสียดายไหม
พีพี: “จริงๆ ก็เสียดายครับ พอเรามีแฟนๆ จากทั่วโลกก็อยากไปให้ครบทุกประเทศเลย ทั้งในจีน ญี่ปุ่น หรือในอาเซียน แต่อย่างไรก็ตาม พีเชื่อว่าถ้าในอนาคตเรามีโอกาส ก็น่าจะได้ไปครับ”

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์ OPPO Reno6 Z 5G

        พูดถึงภาพที่ไปถ่ายแฟชั่นกับพี่จอร์จ ธาดาบ้าง แฟนๆ กรี๊ดกร๊าดกันเลยว่าเซ็กซี่มาก?
พีพี: “จริงๆ มันไม่ใช่งาน แค่อยากถ่ายรูปเล่นๆ แบบสวยๆ ลงใน IG ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ซีรีส์กำลังจะจบเลยชวนบิวกิ้นมาถ่ายด้วยกันเพื่อมีรูปลง แล้วก็ให้พี่สไตลิสต์ ช่างหน้า ช่างผมมาช่วยกัน ส่วนโลเคชั่นตรงนั้นมีพี่ที่เขารู้จักกับพี่จอร์จพอดี ก็เลยพาไปถ่ายกับพี่จอร์จครับ”

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์ OPPO Reno6 Z 5G

        อัปเดตธุรกิจร้านเสื้อผ้าของพีพีนิดนึง เป็นอย่างไรบ้างตอนนี้?
พีพี: “เพิ่งเปิดมาได้ไม่ถึงเดือนเลยครับ คอนเซปต์จะมาจากสไตล์ที่เป็นตัวพีเลยครับ อยากทำเสื้อผ้าสีสันที่มันโดดเด่นออกมา ดูสดใหม่ เพราะว่าคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยแต่งตัวสีๆ กัน ก็เลยอยากทำเสื้อผ้าสีสัน ให้ใส่ได้กับทุกคน ก็เลยเป็นที่มาของคำว่า Colors Culture ที่อยากให้ทุกคนเข้ามาอยู่ใน Culture เดียวกับเรา ตอนนี้ก็ขายดีครับ เป็นพรีออเดอร์มากกว่า แฟนๆ ให้การตอบรับที่ดีด้วย มีวางจำหน่ายตาม Multi-brand store แต่คิดว่าถ้ากระแสตอบรับดีมากๆ ก็อาจจะเปิดหน้าร้านเป็นของตัวเอง รอติดตามกันนะครับ”

 

        มาที่บิวกิ้นบ้างเห็นที่ร้องเพลงของดิสนีย์ แฟนคลับฮือฮาบอกว่าเหมือนเจ้าชาย รู้สึกอย่างไร?
บิวกิ้น: “ดีใจครับ พอเป็นงานของ Disney+ Hotstar เราก็เป็นแฟนคลับดิสนีย์อยู่แล้วตั้งแต่เด็กๆ เสพทั้งการ์ตูน หรือเพลงของดิสนีย์เยอะอยู่แล้ว พอได้ทำงานนี้ก็รู้สึกดีใจบวกกับมีความสุขด้วย แล้วยังได้ร่วมงานกับน้องแอลลี่ และพี่วี วิโอเลตอีกด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้มาทำงานเพลงกับ 2 คนนี้ด้วยกันจริงๆ จังๆ ทั้ง 2 คนเก่งมากเป็นประสบการณ์ที่ดีของผมมากๆ เลย”

 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์ OPPO Reno6 Z 5G

        ถ้ามีโอกาสได้พากย์เสียงตัวการ์ตูน บิวกิ้นสนใจไหม?
บิวกิ้น: “แน่นอนครับ ถ้าเป็นของดิสนีย์ ผมชอบอยู่แล้ว เหมือนเราทำงานแล้วเรามีความสุขกับมันไปด้วย แต่ว่าอาจจะต้องประเมินด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างด้วยถ้ามีโอกาสเข้ามา”

        หลังจากนี้ทั้ง 2 คนจะมีผลงานอะไรด้วยกันอีกไหม?
พีพี: “ใน BKPP Project ยังค้างแฟนไซน์และแฟนมีตติ้งไว้อยู่ ด้วยสถานการณ์ตอนนี้อาจจะต้องเลื่อนไปก่อน รอติดตามวัน เวลาอัปเดตอีกทีจากทางนาดาวนะครับ สำหรับเรา 2 คนนอกจากนี้ก็ยังเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวแบบแยกกัน แต่ว่าล่าสุดต้องเลื่อนถ่าย MV ไปก่อนเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 รอติดตามกันนะครับ”

 

        ฝากถึงแฟนๆ หน่อย?
บิวกิ้น: “ช่วงนี้ก็สถานการณ์โควิดค่อนข้างกลับมาหนักมากๆ อีกครั้ง มันเป็นสิ่งที่ทุกๆ ต้องเจอ ต้องฝ่าฟันไปด้วยกัน ก็อยากจะเป็นกำลังใจให้ทุกคน เป็นกำลังใจให้กันและกัน ผมว่ามันต้องมีสักวันหนึ่งอยู่แล้วที่มันจะจบ แล้วเราจะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุขเหมือนเมื่อก่อน อยากให้ทุกคนรักษาตัวครับ

        แล้วก็ฝากโปรโมชั่น OPPO Reno6 Z 5G รุ่นล่าสุด อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต ด้วยครับ สั่งจอง OPPO Reno6 Z 5G ได้แล้ววันนี้นะครับ ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 พิเศษสุดๆ รับเลย special gift set ลําโพง Bluetooth เสียงคมชัด ความสนุกครบครัน และ E-VIP Card รับประกันจอแตกนาน 1 ปี มูลค่ากว่า 7,099 บาท คุ้มสุดๆ ไปเลยครับ”

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์ OPPO Reno6 Z 5G

#OPPOReno6Z5G #อารมณ์ไหนก็พอร์ตเทรต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนๆหายห่วง! “พีพี กฤษฏ์” ผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิลผ่านไปด้วยดี ตอนนี้อยู่ในช่วงพักฟื้น

แฝดคนละฝา! “เต ตะวัน-บิวกิ้น” คนละจักรวาล แต่เหมือนกันสุดๆ รู้แล้วขำจนปอดโยก

เปิดโหมดซึ้ง เมื่อ “พีพี” พูดถึง “บิวกิ้น” ทำกลั้นน้ำตาไม่อยู่  

เปิดโหมดซึ้ง เมื่อ “พีพี” พูดถึง “บิวกิ้น” ทำกลั้นน้ำตาไม่อยู่  

“บิวกิ้น” เล่าที่มาภาพจุ๊บแก้มทวิตเตอร์แตก ให้กำลังใจ “พีพี” ผ่านิ่วในต่อมทอนซิล

“บิวกิ้น” เล่าที่มาภาพจุ๊บแก้มทวิตเตอร์แตก ให้กำลังใจ “พีพี” ผ่านิ่วในต่อมทอนซิล

นาดาว บางกอกแจ้งข่าว “พีพี กฤษฏ์” เตรียมผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล

Comments