หลอน! พบกับหนังสยองจิตหลุด “โลงรับจำนำ” ที่น่าสะพรึงกลัว

หลอน! พบกับหนังสยองจิตหลุด “โลงรับจำนำ” ที่น่าสะพรึงกลัว

0

หลอนพบกับหนังสยองจิตหลุด โลงรับจำนำ” ที่น่าสะพรึงกลัว

         ได้เวลาหนังสยองขวัญเตรียมเข้าคิวฉายที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 กันแบบไม่มีพัก ล่าสุดก็ถึงเวลาของนักแสดงหนุ่มฝีมือดี น้อย วงพรู หรือ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง “โลงรับจำนำ”

โลงรับจำนำ ทรูโฟร์ยู
โลงรับจำนำ ทรูโฟร์ยู

         เรื่องราวของคู่สามีภรรยา “หนึ่ง” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) มีอาชีพเป็นนักแต่งเพลง “ดาว” (กระแต ศุภักษร) ทั้งคู่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ใช้เงินเก็บที่มีอยู่เพื่อซื้อบ้าน ซื้อรถ และลงทุนเปิดผับเล็ก ๆ แต่ธุรกิจของเขาก็ไม่ได้เป็นไปตามที่หวัง วันหนึ่ง หนึ่ง ขับรถชนลูกเพื่อนบ้านที่สนิทสนมกันอย่างดี จนเด็กน้อยอาการโคม่า และนอนเป็นเจ้าหญิงนินทาไม่รู้ตัว ทั้งสองสามีภรรยาต้องร่วมกันชดใช้ในสิ่งที่เกิดขึ้น หนึ่ง จึงตัดสินใจนำของเก่าที่มีอยู่ทั้งหมด ออกเดินทางไป ณ โรงจำนำแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึง มูลค่าสิ่งของที่เขานำมาไม่เพียงพอกับจำนวนเงินที่เขาต้องการ

โลงรับจำนำ ทรูโฟร์ยู

โลงรับจำนำ ทรูโฟร์ยู

โลงรับจำนำ ทรูโฟร์ยู

        “หลงจู้” (ชาลี เมืองไทย) เจ้าของโรงจำนำ ซึ่งเป็นคนที่มีความเชื่อเรื่องภูติผีวิญญาณ โดยมีการเซ่นไหว้ผีอยู่เป็นประจำ ได้เสนออีกหนึ่งทางเลือกให้กับ หนึ่ง คือ  ให้จำนำตัวเองกับผี ในช่วงวิกฤตของชีวิต เขาทั้งคู่ไม่มีทางให้เลือกมากนัก หนึ่ง จึงตัดสินใจจำนำตัวเองกับผี เพื่อแลกกับเงิน 1 ล้านบาท โดยที่เค้าไม่อาจรู้เลยว่า จะได้พบเจอกับสิ่งใด ณ โรงจำนำแห่งนี้ห้ามพลาดชมความสนุกของภาพยนตร์ โลงรับจำนำที่มากับเรื่องราวแหวกแนว และการนำเสนอไอเดียด้านภาพที่สวยแปลกตาจนทำคุณต้องหลอนสะพรึงได้ในวันพุธที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.45 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments