เตรียมฟัง 3 หนุ่ม “SLAPKISS” ส่งเพลงแรก “ให้ลืมได้ไง”

เตรียมฟัง 3 หนุ่ม “SLAPKISS” ส่งเพลงแรก “ให้ลืมได้ไง”

0

เตรียมฟัง 3 หนุ่ม SLAPKISSส่งเพลงแรก ให้ลืมได้ไง

        3 หนุ่มหน้าใส วง SLAPKISS ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว กับแนวเพลงเศร้า ถูกเล่าผ่านดนตรีแนว Pop, Modern pop และ Power pop ประกอบด้วยสมาชิก คือ“โด้ ธนากร” (นักร้องนำ)  (กีต้าร์)” และ “อาร์ม ฤทธิไกร” (คีย์บอร์ด)ผลงานเพลงที่ทำให้ หลายคนรู้จักก็จะมี Nasa, แค่หลงผิด, โกรธตัวเอง และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย SLAPKISS เป็นวงที่มาในรูปแบบ 3 หนุ่มกึ่ง Boyband และเพิ่งได้ย้ายเข้ามาในบ้านหลังใหม่ สังกัดค่าย LOVEiS Entertainment

SLAPKISS

SLAPKISS

        “ให้ลืมได้ไง” (how can i …) เพลงนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวันนึงที่เราบังเอิญมีโอกาสได้เจอกับแฟนเก่า หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน ได้มีการพูดคุยถามไถ่ แล้วยังมาถามคนโดนทิ้ง เป็นยังไงบ้างสบายดีใช่ไหม? เริ่มใหม่หรือยัง ?ในขณะเดียวกันคนโดนถามกับแทบไม่เคยลืมเขาได้เลย คำที่ลอยเข้ามาในหัวขณะนั้นคือคำว่า ให้ฉันลืมเธอได้ไง ก็คนมันยังรักอยู่เลยโดยความพิเศษของเพลงนี้คือเป็นเพลงแรกที่ปล่อยภายใต้บ้านหลังใหม่ซึ่งก็คือ LOVEiS Entertainment และซาวน์ดนตรีที่ปรับเปลี่ยนใหม่จากเพลงก่อนๆ ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เนื้อหาเพลงเป็นแบบที่วงไม่เคยเล่ามาก่อน ซึ่งเพลงนี้พูดถึงมุมของคนที่เลิกกันและกลับมาเจอกัน เขาถามเราว่า สบายดีไหม ทั้งที่เราไม่เคยลืมได้เลย

SLAPKISS

SLAPKISS

           สามารถติดตามผลงานเพลงและ MV “ให้ลืมได้ไง” (how can i …) ได้ทุกสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : LOVEiS, slapkiss Twitter/Instagram : @loveis_ent, slapkiss.officialและYoutube/LOVEiS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments