คู่จิ้นคัมแบ็ค! “มาริโอ้” ควง “ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คู่ฮอต

คู่จิ้นคัมแบ็ค! “มาริโอ้” ควง “ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คู่ฮอต

0

คู่จิ้นคัมแบ็ค! “มาริโอ้” ควง “ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คู่ฮอต

        จับคู่ความฮอตชนฮอต!!! J&T Express สร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกในธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนเมืองไทยกับบริการ เจแอนด์ที เคลมไวในวันถัดไป คว้าสองซุปเปอร์สตาร์ พระเอกหนุ่มฮอต "โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ และสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์นางเอกขวัญใจมหาชน ขึ้นแท่นพรีเซอร์เตอร์คู่ตอกย้ำผู้นำด้านกลยุทธ์ Entertainment Marketing อีกทั้งยังชวน "มาริโอ้-ใบเฟิร์น” ปลุกความจิ้นอีกครั้ง ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราว ผ่านMV เพลง "วันเดือนปี ในเวอร์ชั่นของนักร้องสาวเสียงเก๋ขวัญใจวัยรุ่น "โบกี้ ไลอ้อน (BOWKY LION) ภายใต้แนวคิดไม่ต้องรออีกต่อไป

มาริโอ้ ใบเฟิร์น

มาริโอ้ ใบเฟิร์น

        งานนี้พระเอกนางเอกฝีมือดีสวมบทบาทคู่เลิฟสุดน่ารัก เผยโมเมนต์ในความทรงจำ จนมาถึงวันสำคัญของ “ บเฟิร์น” ที่ชวนให้ลุ้นติดตาม ครบทุกรสทุกอารมณ์ทั้งความกุ๊กกิ๊กสวีตหวาน ความประทับใจ พร้อมฉากซึ้ง “มาริโอ้ “รีบมาเคลมความรู้สึกที่หล่นหายอย่างรวดเร็วในวันถัดไป เรียกว่าเก็บความฟินได้ทุกโมเมนต์พร้อมกับเสียงร้องสดใสในเพลงของ "โบกี้ ไลอ้อน" ที่ชวนยิ้มตามได้ทั้งเพลง

มาริโอ้ ใบเฟิร์น

มาริโอ้ ใบเฟิร์น

มาริโอ้ ใบเฟิร์น

       นาย ดีแลน ซาน (MR. DYLAN SAN) หัวหน้าฝ่ายการตลาด เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เผยว่า เจแอนด์ที เคลมไวในวันถัดไปเป็นบริการใหม่ที่เข้าใจและตอบโจทย์ปัญหาที่พบจากการใช้บริการของผู้ส่งสินค้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั่วไป ซึ่งเป็นฐานลูกค้าใหญ่ของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส บริษัทฯ จึงพัฒนาบริการดังกล่าวขึ้น เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการและผู้รับสินค้าที่พร้อมช่วยให้ลูกค้า ไม่ต้องเสียเวลาในการรอ หากพบพัสดุเสียหาย สูญหาย บริษัทฯ ก็จะดำเนินการเคลมค่าเสียหายให้ทันทีภายในวันถัดไป ซึ่ง J&T Express ยังคงมุ่งมั่นและเดินหน้าสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และสร้างการเติบโตด้วยบริการอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกกลุ่มลูกค้าอีกด้วยติดตาม J&T Express ได้ในทุกช่องทางการสื่อสารทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ อาทิ Billboard , Digital Out of Home , โซเชียลมีเดีย  Facebook Youtube Instagram  Line, สื่อ ณ จุดขาย หน้าร้าน J&T Express ทั่วประเทศกว่า 4,000 สาขา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” บริจาคเงินและอุปกรณ์การแพทย์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด19

“กระเช้าสีดา” ทิพย์! ช่องวัน เคาะ “หลงไฟ” ดู “ใบเฟิร์น” โปรยเสน่ห์ปล่อยพลังความแซ่บ

“ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ผลงานคุณภาพเกิดที่ไทย แต่ดังไปไกลถึงญี่ปุ่น

ครั้งแรก! “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” พาชมบ้านหลังใหม่ มูลค่า 80 ล้าน!  

“แจ็ค แฟนฉัน” ล้วงลับสเปคสาวของ “สไปรท์ SPD” แย้มชอบนางเอกดังคนนี้

โมเมนต์สุดอบอุ่น “มาริโอ้-มาร์โค” หอบเงินก้อนโตเซอร์ไพรส์วันเกิดแม่

แคสทิพย์ซีรีส์ดัง “A World Of Married Couple” เวอร์ชั่นไทยแลนด์ มีไม่กี่คนที่เล่นได้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments