“หมาก ปริญ” นำทีมดาราเชิญชวนแฟนๆบริจาคเงินเพื่อผ่าตัดเด็กปากแหว่งเพดานโหว่

“หมาก ปริญ” นำทีมดาราเชิญชวนแฟนๆบริจาคเงินเพื่อผ่าตัดเด็กปากแหว่งเพดานโหว่

0

“หมาก ปริญ” นำทีมดาราเชิญชวนแฟนๆบริจาคเงินเพื่อผ่าตัดเด็กปากแหว่งเพดานโหว่

           จุดเริ่มต้นความสุขคือรอยยิ้ม “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” ร่วมกับทัพดาราสายบุญรวมพลัง นำทีมโดย “หมาก - ปริญ สุภารัตน์” พร้อมด้วย “บัว - นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ / พรีม - รณิดา เตชสิทธิ์ โม - มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ / เปรี้ยว - ทัศนียา การสมนุช และ ไบร์ท - รพีพงศ์ ทับสุวรรณ” ขอชวนคนไทยร่วมบริจาคเงินเพื่อผ่าตัดเด็กปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติบนใบหน้าให้ได้มีโอกาสในการรักษา และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในอนาคต โดยต้องเริ่มผ่าตัดรักษาตั้งแต่วัยทารกจนกระทั่งถึงวัยรุ่นอายุประมาณ 18 ปี น้อง ๆ จึงจะสามารถใช้ชีวิตได้ใกล้เคียงปกติมากที่สุด

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

            “หมาก - ปริญ” กล่าวว่า “หมากเชื่อว่ารอยยิ้มสามารถช่วยให้เราหายเหนื่อยได้ แต่ยังมีเด็กอีกหลายคนที่ยังไม่มีรอยยิ้มเหล่านี้เพราะภาวะปากแหว่งเพดานโหว และในทุกๆ 3 นาทีทั่วโลกมีเด็กหนึ่งคนที่เกิดมาพร้อมกับภาวะปากแหว่งเพดานโหวซึ่งเค้าจะไม่สามารถดื่มนมแม่หรือทานอาหารได้อย่างปกติได้แบบเรามาร่วมเป็นส่วนนึ่งในการสร้างความสุขจากรอยยิ้มกับหมากที่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทยเพราะรอยยิ้มคือจุดเริ่มต้น ของความสุข”

หมาก ปริญ

            “บัว - นลินทิพย์” กล่าวเสริม “บัวเชื่อว่ารอยยิ้มสามารถสร้างความสุขให้กับคนรอบข้าง แต่น่าเสียดายที่ยังมีเด็กอีกหลายคนยังไม่มีรอยยิ้มเหล่านี้ เพราะปากแหว่งเพดานโหว่ และยังมีสถิติอีกว่าเด็ก 1 ใน 10 รายที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ จะมีโอกาสเสียชีวิตก่อนอายุ 1 ปี มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขจากรอยยิ้มกับบัว ที่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย เพราะรอยยิ้มคือจุดเริ่มต้นของความสุข” บริจาคออนไลน์ได้ทาง www.operationsmile.or.th บริจาคผ่านบัญชี “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 059 -285581-4  Line@: OperationSmileTH หรือ โทร 02-075-2700

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลุ้น “บัว” จะเชื่อหรือเปล่าหลังถูก “กระทิง” ใช้แผนป่วย

“จิตสังหาร-คทาสิงห์” บู๊ดุเดือด ด้าน “พราวมุก” ใกล้ลาจอ มาดูกันเรตติ้งปังรือไม่!? 

ส่อง 6 ดาราออกทริปปุ๊ปปั๊ปแคมป์ปิ้งออฟโรด

เช็กละครหมัดเด็ดช่วงไพรม์ไทม์ลงจอต้อนรับครึ่งปีหลัง

หรือมีดราม่ายิ่งปัง! เปิดเรตติ้ง “พราวมุก” ทำสถิติใหม่สูงที่สุดตั้งแต่ออกอากาศ

“พราวมุก”  มีดราม่า! “ไก่ วรายุฑ”  เดือดฉากเลิฟซีน “ภณ-บัว” โดนตัด ลั่นช่องหัวโบราณนั่งพับเพียบเซ็นเซอร์

ปังนะน้องนะ! เปิดดูละคร “บัว นลินทิพย์” 5 วันรวด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments