“ผม” ซิงเกิ้ลล่าสุด ที่แอบแฝงเนื้อหาชวนคนฟังจับความหมาย

“ผม” ซิงเกิ้ลล่าสุด ที่แอบแฝงเนื้อหาชวนคนฟังจับความหมาย

0

ผมซิงเกิ้ลล่าสุดแอบแฝงเนื้อหาชวนคนฟังจับความหมาย

 

      หลายคนคงคุ้นหูกับชื่อ "BEN MA MORE" ( เบน มา ม. ) ศิลปินจากบ้าน "LABo" นักร้องนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ มากความสามารถทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง โดยเฉพาะแนวเพลง Funk POP / Retro POP จากผลงานเพลงที่ผ่านมาหลายคนอาจเริ่มรู้จักเค้ามาบ้างแล้ว ROM – COM, ผิงไฟ และล่าสุดเบนส่งซิงเกิ้ลใหม่ ที่มีชื่อว่า ผม

 

BEN MA MORE

 

      “ผม” (Me) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก "BEN MA MORE" เพลงนี้เป็นเพลงที่เบนมีแรงบันดาลใจจาก status ของเพื่อนที่โพสว่า "ถ้าผมหายไป แปลว่าช่างไม่เข้าใจคำว่า เอาออกนิดเดียวและรู้สึกว่าเป็นประโยคที่โดนใจและหักมุมดี จนได้ไอเดียเอามาแต่งเป็นเพลงนี้ ซึ่งเบนได้แฝงกิมมิกเอาไว้ให้เป็นเพลงรักซึ้งๆ ผสม  ดราม่าในตอนแรก แต่ถ้าลองฟังหลายๆรอบ จนรู้ที่มาที่ไปของเพลงแล้ว อาจจะทำให้เข้าใจหรือตีความเปลี่ยนไปตามเนื้อเพลงก็ได้ ในส่วนของการทำงาน เบนยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ อย่าง "บิว รังสรรค์ ปัญญาใจ" และ "อ๊อฟ อนุชา โอเจริญ" ในทุกขั้นตอนเหมือนเดิม

BEN MA MORE

     สุดท้าย "เบน" ฝากข้อความถึงแฟนเพลงว่า... อยากฝากถึงคนฟัง ให้ลองฟังเพลงกันก่อน ถ้าใครฟังรอบแรกโดยไม่รู้มาก่อนว่าเบนแอบแฝงเนื้อหาอะไรไว้ แล้วสามารถจับความหมายจริงๆของมันได้เองนี่คือสุดยอดไปเลยครับ และหวังว่าทุกคนจะสนุกกับการฟังเพลงนะครับสามารถติดตามผลงานเพลง ผม” (Me) พร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook.com/Labo Label, Facebook.com/BEN MA MORE Instagram : Labo_Label, Instagram : benmamore , Youtube/LABo  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments