สุดกลั้น! “หญิงลี” เผยบทเรียนความรักที่ไม่เคยพูดมาก่อน

สุดกลั้น! “หญิงลี” เผยบทเรียนความรักที่ไม่เคยพูดมาก่อน

0

สุดกลั้น! “หญิงลี” เผยบทเรียนความรักที่ไม่เคยพูดมาก่อน

            วู้ดดี้โชว์ (Woody Show) สัปดาห์นี้ต้อนรับเจ้าของเพลงฮิตระดับประเทศ หญิงลี ศรีจุมพล เส้นทางชีวิตที่แสนจะลำบากกว่าจะมาถึงวันนี้ บอกเลยว่างานนี้ถึงกับมีน้ำตา และบทเรียนเรื่องความรักที่เธอไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน แถมยังมีเซอร์ไพร์สหนุ่มหล่อล่ำใครกันนะ? ที่หญิงลีแอบปลื้มมาก พร้อมโชว์พลังเสียงร้องซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “ตัดกรรม” แบบสดๆ ในรายการ

Woody Show

Woody Show

เรื่องความรักประสบความสำเร็จไหม?

            หญิงลี : เรื่องความรักช่วงอายุ 30-35 ปี ค่อนข้างที่จะทุลักทุเล รักๆ เลิกๆ มาง้อตอนไหนก็ใจอ่อน จนกระทั่งหญิงลีมีภาวะไม่อยากทำงาน เหมือนภาวะซึมเศร้า หลังจากนั้นเป็นต้นมา หญิงจะให้ความรู้สึกกับคนรักว่า อย่าเป็นศัตรูกัน อย่าทะเลาะ อย่ารักเขาจนบ้าคลั่ง รักตัวเองด้วยเป็นลูกผู้หญิง หญิงลีอยากบอกกับผู้หญิงว่าเราไม่ผิดที่เราจะเปิดใจคุยกับใครหลายคน เพราะผู้ชายในปัจจุบันนี้อาจจะเป็นทางเลือกให้เราได้ การที่เราจะแต่งงานกับใครสักคนก่อนที่จะลงหลักปักฐานอย่าพึ่งปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้แค่คนเดียว ให้โอกาสตัวเองที่จะได้เลือกบ้าง ผู้หญิงไม่ได้เจ้าชู้นะแต่เนื้อคู่มันหายาก

รักในวันนี้ก็คงไม่เหมือนกับในอดีต ความรักตอนนี้เป็นแบบไหน?

            หญิงลี : ความรักในปัจจุบันของหญิงลีนะคะ มันอาจจะไม่ได้เริ่มต้นมาจากความรัก พูดคุยกันในลักษณะเป็นเพื่อน จึงไม่หวือหวา ค่อนข้างนิ่ง ที่ไม่เปิดเผยความรัก เพราะรอจนกว่าวันหนึ่งที่พร้อมและใช่จริงๆ เชื่อว่าสังคมจะเข้าใจและรักคนในครอบครัวของเรา

ความรักของคุณวันนี้กี่เปอร์เซ็นต์ของชีวิต ?

Woody Show

             หญิงลี : มากกว่า 50 % แน่นอน เพราะผู้หญิงคนนี้ถ้ารักใครแล้วคุณยิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1 เพราะว่าฉันจะไม่รักคนอื่นต่อให้คุณจะไม่หล่อ ไม่รวย ไม่โด่งดัง แต่คุณคือคนที่อยู่เคียงข้างฉัน ตอนนี้หัวใจของหญิงลีอบอุ่นแล้วก็นิ่ง ไม่ได้มีความเจ็บปวดเรื่องความรักเลยเดี๋ยวนี้ แข็งแกร่งมาก

ทำไมถึงร้องไห้ ?

              หญิงลี : มันเป็นสิ่งที่พูดไม่ออก เป็นกำลังใจ เขาให้เกียรติหญิงลี มีความห่วงใย ไม่เคยที่จะมาหึงหวง คบกันมา 2 ปีกว่าเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ เขาให้กำลังใจอยู่เคียงข้างไม่ว่าหญิงจะตกต่ำแค่ไหน เขาเป็นคนที่ดึงเราขึ้นมาในวันที่ดาวน์

            สำหรับใครที่พลาดสามารถชมย้อนหลังแบบเต็มๆ ได้ทาง YouTube: Woody และสามารถติดตามรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) ได้ในทุกวันเสาร์ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิว ศุภศิษฏ์-ก้อย-หญิงลี-ป๋อมแป๋ม” นำทัพแจกความฮาและรางวัลเต็มสูบวันที่ 8 เดือน 8

"หญิงลี ลั้ลลา” พาทัวร์รีสอร์ท ต้องดู! “มัธยมเสียงทอง” ลุ้นจิ๊กซอว์สุดท้ายสู่รอบชิง

สุดกลั้น! “หญิงลี” เผยบทเรียนความรักที่ไม่เคยพูดมาก่อน

“หญิงลี” เปิดใจครั้งแรกหลังอัดคลิปทำพินัยกรรมสั่งเสียบริจาคเงิน 50 ล้าน 

กลุ่มแรกของบุรีรัมย์! “หญิงลี” รีวิวฉีดวัคซีนซิโนแวค

“หญิงลี” เผยไม่ได้คิดฆ่าตัวตาย หลังอัดคลิปพินัยกรรมหากเสียชีวิต ยกทรัพย์สิน 50 ล้าน

ฟังความจริง “หญิงลี-ลำไย-แคนดี้” แสดง “น้ำใจ” กับคนร่วมงานยังไง?!

Comments